Bác sỹ khám phụ khoa nào giỏi ở Hà Nội? - Đánh thức vẻ đẹp tự nhiên

Bác sỹ khám phụ khoa nào giỏi ở Hà Nội?

Việc lựa chọn bác sỹ phụ khoa có chuyên môn giỏi, đáng tin cậy luôn là vấn đề các chị em quan tâm khi có ý định đi khám phụ khoa. Bài viết sau, chúng tôi xin giới thiệu một số vị bác sỹ khám phụ khoa khá có tiếng ở Hà Nội để chị em có thể tham khảo ngay sau đây.

Thế nào là bác sỹ khám phụ khoa giỏi?

dat thuoc phu khoa bi ngua nguyen nhan do dau 2
Bác sỹ có kinh nghiệm thăm khám sẽ giúp cho chị em giảm bớt những lo ngại khi thăm khám vùng nhạy cảm

Hiện nay, khi nhu cầu khám phụ nữ của các chị em ngày càng tăng. Kéo theo việc ngày càng xuất hiện nhiều những cơ sở, phòng khám phụ khoa. Điều này làm cho các chị em khá khó khăn trong việc lựa chọn bác sỹ khám phụ khoa giỏi và cơ sở đáng tin cậy

Bác sỹ khám phụ khoa giỏi trước tiên phải có chuyên môn về lĩnh vực phụ khoa. Những bác sỹ có chuyên môn càng sâu càng cho kết quả khám và chữa bệnh hiệu quả hơn cho các chị em. Bên cạnh trình độ chuyên môn, kinh nghiệm cũng đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định bác sỹ đó có xác định tình trạng bệnh, cách điều trị một cách nhanh chóng và chính xác hay không. Hơn nữa, bác sỹ có kinh nghiệm thăm khám sẽ giúp cho chị em giảm bớt những lo ngại khi thăm khám vùng nhạy cảm và phối hợp tốt với bác sỹ hơn trong quá trình khám

Một số bác sỹ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội

1. Bác sỹ Dương Thị Bế

Bác sỹ Dương Thị Bế, chuyên khoa II là một trong những bác sỹ đầu ngành trong lĩnh vực sản phụ khoa. Bác sỹ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh phụ khoa ở nữ giới và đã điều trị thành công rất nhiều bệnh lý phụ khoa khó. Hàng nghìn bà mẹ đã vượt cạn thành công nhờ bàn tay của bác sỹ Dương Thị Bế. Hiện nay, bà đang là Trưởng khoa Phụ sản – Bệnh viện Đa khoa Hà Đông đồng thời phụ trách chuyên môn tại phòng khám phụ khoa Dương Thị Bế.

2. Bác sỹ Nguyễn Thị Tân Sinh

Bác sỹ Nguyễn Thị Tân Sinh đã có trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, từng tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành phụ khoa tại Đại học Franche, Pháp. Hiện nay, bác sỹ đang tham gia vào hoạt động khám chữa những bệnh lý liên quan đến đường tiết niệu, vô sinh, phụ niệu, chịu trách nhiệm thực hiện những thủ thuật phẫu thuật, tư vấn trước và sau khi sinh, tư vấn về bệnh lý phụ khoa, tư vấn sau mãn kinh.

Bác sỹ Nguyễn Thị Tân Sinh hiện là nguyên phó trưởng khoa Sản phụ tại Bệnh viện Bạch Mai, trưởng đơn vị vị điều trị rối loạn sinh dục – tiết niệu tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec. Đồng thời đảm nhiệm bác sỹ chuyên môn tại 10A Hà Đông – Hoàng gia Spa

3. Bác sỹ Đặng Thị Nghĩa

Bác sỹ Đặng Thị Nghĩa là một người rất tâm huyết với lĩnh vực sản phụ khoa, hiện bà đang là người trực tiếp đào tạo và hướng dẫn chuyên môn cho các nữ hộ sinh và điều dưỡng tại phòng khám Hoàng Gia. Mọi quá trình chăm sóc sức khoẻ cho bệnh nhân đều được bác sỹ Đặng Thị Nghĩa thực hiện cẩn thận theo đúng quy trình để đảm bảo hiệu quả và an toàn tuyệt đối. Bằng lòng yêu nghề và chuyên môn kinh nghiệm cao, được nhiều người bệnh yêu quý và tin tưởng, bác sỹ đã được bổ nhiệm chức vụ trưởng khoa tư vấn trước sinh tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, đồng thời là cố vấn chuyên môn cao cấp cho rất nhiều phòng khám uy tín.

Luôn đề cao những vấn đề về sức khoẻ, các bác sỹ khám phụ khoa ở hà nội thường đưa ra khuyến cáo cho các chị em phụ nữ rằng nên đi khám phụ khoa định kỳ tối thiểu mỗi năm một lần để phòng tránh những bệnh lý viêm nhiễm không mong muốn. Hi vọng với những thông tin được chia sẻ trên đây, chị em có thể lựa chọn được địa chỉ cũng như bác sỹ khám phụ khoa có thể tin tưởng để chủ động khám bệnh, phát hiện kịp thời những bệnh lý không mong muốn và có biện pháp xử lý nhanh chóng và chính xác.

>> Xem thêm: Top 10 Thuốc se khít vùng kín tốt nhất tại đây

5/5 - (14 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *