Website danhthucvedeptunhien.com là Blog làm đẹp thuộc Công ty cổ phần y học cổ truyền Chân Nguyên là trang thông tin, chia sẻ kiến thức mỹ phẩm, làm đẹp… với mục đích giúp chị em làm đẹp từ những gì tự nhiên nhất

Website được thành lập và quản lý bởi ban ban điều hành Trung Tâm Đông Y Chân Nguyên. Trong đó ban điều hành bao gồm.

Đội ngũ nhân sự làm việc tại website danhthucvedeptunhien
Đội ngũ nhân sự làm việc tại website danhthucvedeptunhien

Giám đốc điều hành – Đặng Duy Linh

Ban điều hành Công ty
Ban điều hành Công ty

Thạc sĩ Linh đã có nhiều năm công tác tại phòng doanh nghiệp ngân hàng cổ phần Việt Nam thịnh vượng (VP Bank). Đã từng tham gia nhiều chương trình tập huấn về đào tạo cán bộ quản lý công nghiệp sản xuất và kinh doanh thuốc, hóa dược phẩm.

Ông Linh là người sáng lập công ty cổ phần y học cổ truyền Chân Nguyên và hiện đang giữ chức vụ Chủ tịch hội đồng quản trị công ty.

Giám đốc chuyên môn – Nguyễn Văn Loãn

Bác Sĩ Nguyễn Văn Loãn nhận giải thưởng Hải Thượng Lãn Ông
Bác Sĩ Nguyễn Văn Loãn nhận giải thưởng Hải Thượng Lãn Ông

Ông Nguyễn Văn Loãn tốt nghiệp ngành Y học cổ truyền của Học viện Quân y khóa 16 (1978- 1984).

 • Từ năm 1984 đến năm 1986 ông công tác tại bệnh xá Công an Tiền Giang.
 • Từ năm 1986 đến 1992, chuyển về công tác tại bệnh xá Công an tỉnh Hà Nam ninh nay thuốc tỉnh Hà Nam – Việt Nam.
 • Từ năm 1992 đến năm 2019 là Trưởng khoa nội 1 (nội tiêu hóa) bệnh viện YHCT Bộ công an

Năm 2017 Bác sĩ Nguyễn Văn Loãn vinh dự đạt giải thưởng Hải Thượng Lãn Ông do bộ trưởng bộ y tế trao tặng. Đây là giải thưởng cao quý nhất dành cho những cá nhân có thành tích trong công tác kế thừa, bảo tồn, phát triển y dược cổ truyền.

Bên cạnh đó trong nhiều năm công tác tại bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công An Bác sĩ Loãn đã không ngừng nỗ lực trau dồi kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp. Ông được tín nhiệm và từng giữ nhiều vị trí quan trọng ở đơn vị công tác như: Trưởng khoa nội 1, Trưởng khoa khám bệnh…

Từ năm 2018, Bác sĩ Loãn nhận lời mời làm việc tại Trung Tâm Đông Y Chân Nguyên với vai trò Giám đốc phụ trách chuyên môn.

Trưởng khoa khám bệnh – Nguyễn Thị Phượng

Bác Sĩ Nguyễn Thị Phượng
Bác Sĩ Nguyễn Thị Phượng

Bác sĩ Nguyễn Thị Phượng tốt nghiệp thạc sĩ y học cổ truyền tại Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam. Hiện tại Bác sĩ Phượng đang là giảng viên bộ môn truyền nhiễm da liễu tại Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam đồng thời là trưởng khoa khám bệnh Trung Tâm Đông Y Chân Nguyên.

Mặc dù tuổi đời còn trẻ nhưng Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Phượng đã đạt được vô số những thành tích rất đáng ngưỡng mộ từ lúc còn đi học cho đến hiện tại.

Trong quá trình học tập

 • Là học viên xuất sắc nhất trong toàn khóa học.
 • Tham gia nghiên cứu và tiến hành đề tài thạc sĩ tại Bệnh viện Da liễu Trung Ương và Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương.
 • Tham gia báo cáo nhiều đề tài về Da liễu tại Hội nghị Khoa học tuổi trẻ và các hội nghị lớn khác.

Hiện tại

 • Hiện tại đang công tác tại Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam.
 • Là giảng viên Bộ môn Truyền nhiễm- Da liễu.
 • Bác sĩ điều trị bệnh truyền nhiễm- da liễu tại bệnh viện Tuệ Tĩnh.
 • Trưởng khoa khám bệnh tại Trung tâm Đông y Chân Nguyên.

Từ năm 2018 Bác sĩ Phượng nhận lời mời làm cố vấn chuyên môn cho trang web danhthucvedeptunhien.com và phụ trách kiểm duyệt các nôị dung liên quan đến sức khỏe, y tế cộng đồng, kiến thức chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ…

Bác sĩ Nguyễn Thị Hoa

Bác sĩ Nguyễn Thị Hoa tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội và hiện đang công tác tại Bệnh Viện 19-8 Bộ Công An. Không những là một bác sĩ giỏi về chuyên môn, bác sĩ Nguyễn Thị Hoa còn được biết đến là người vợ hiền, người mẹ đảm đang của gia đình.

Năm 2018 Bác sĩ Hoa nhận lời mời làm cố vấn cho trang web danhthucvedeptunhien.com và phụ cách các nội dung liên quan đến kiến thức nuôi con bằng sữa mẹ và dinh dưỡng cho mẹ và bé.

Cố vấn chuyên môn – Nguyễn Hồng Siêm

Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Hồng Xiêm
Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Hồng Xiêm

Ông Nguyễn Hồng Siêm hiện là Chủ tịch Hội đông y thành phố Hà Nội, Là chủ nhiệm của một số đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở, 3 đề tài cấp thành phố đã được nghiệm thu đạt xuất sắc.

Ông biên soạn, biên tập xuất bản hàng chục cuốn sách, trong đó có 9 đầu sách chuyên môn có giá trị phố biến cho đồng nghiệp…

Với những cống hiến của mình dành cho Y học cổ truyền, năm 2013, ông vinh dự được tặng thưởng Huân chương lao động hạng Ba.

 • Năm 2016 được tặng thưởng danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc.
 • Năm 2017 ông được tặng thưởng danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân… và nhiều huân huy chương và bằng khen khác.
 • Năm 2019 Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Hồng Xiêm nhận lời mời làm việc tại Trung Tâm Đông Y Chân Nguyên với vai trò Cố vấn chuyên môn.

Trưởng phòng truyên thông – Lưu Đức Tường

Ông Lưu Đức Tường
Ông Lưu Đức Tường

Ông Lưu Đức Tường tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin của Đại học kỹ thuật công nghiệp thái nguyên.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing, ông Tường đã tổng hợp được rất nhiều thông tin, kiến thức về mã nguồn, xây dựng và phát triển website thương mại điện tử, kiến thức về Seo, Facebook…

Hiện nay Ông Lưu Đức Tường đang là giám đốc Công Ty Cổ Phần Truyền Thông CFJ Việt Nam đồng thời kiêm nhiệm chức vụ trưởng phòng truyền thông Công ty cổ phần y học cổ truyền Chân Nguyên.

Trưởng ban biên tập Phan Văn Quang

Ông Phan Văn Quang tốt nghiệp Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn từ làm trưởng ban biên tập tại Tạp chí Thương Gia & Thị Trường. Năm 2018 Ông Quang đồng ý hợp tác xây dựng trang web danhthucvedeptunhien.com và làm trưởng ban biên tập của trang web.

Với trách nhiệm quản lý đội ngũ biên tập viên, Ông Phan Văn Quang có nhiệm vụ theo sát tiến độ và đảm bảo 2 yếu tố nội dung của dự án: Chất lượng và đúng tiến độ. Chất lượng phải đảm bảo khách quan, khoa học và có những dẫn chứng rõ ràng, rành mạch (nếu là nguồn tham khảo) và có đối chứng (nếu là nguồn phỏng vấn).

Ngoài các thành viên ban điều hành trang web đã giới thiệu bên trên, việc xây dựng và phát triển trang web còn có sự đóng góp của rất nhiều Bác sĩ, Dược sĩ, kỹ thuật viên, design… đang làm việc tại Trung Tâm Đông Y Chân Nguyên cũng như Công Ty Cổ Phần Truyền Thông CFJ Việt Nam. Chúng tôi luôn cố gắng để đem đến cho bạn đọc những thông tin về y tế, sức khỏe, kiến thức chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ một cách chính xác nhất, khách quan nhất.

Ngoài các thành viên ban điều hành bên trên, việc xây dựng và phát triển website danhthucvedeptunhien.com sự tham gia đóng góp của các y bác sĩ đang trực tiếp làm việc tại Trung tâm và đội ngũ biên tập viên, kỹ thuật viên, design…

Beauty Blogger Nguyễn Thanh Lam

Nguyễn Thanh Lam là Beauty Blogger có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp.

Cô tốt nghiệp trường Đại học Thương Mại khoa Luật nhưng lại quyết định trở thành một beauty blogger toàn thời gian và còn kinh doanh riêng.

Nguyen thanh lam

Sau khi kết thúc chương trình học ở Đại Học Thương Mại, Thanh Lam làm việc tại một công ty của nước ngoài và sau đó là một Tập đoàn lớn của Việt Nam với mục tiêu học hỏi trong môi trường thực tế trong nước sau một thời gian dài sống ở nước ngoài. Như mọi người trẻ khác, Thanh Lam cố gắng để thành công. Tuy nhiên, sau một thời gian làm việc, cô cảm thấy điều quan trọng nhất là nên làm công việc yêu thích và có thể phát huy được điểm mạnh của bản thân.

Chính vì vậy, thay vì chỉ có thể sống với đam mê vào những ngày cuối tuần hay tranh thủ thời gian ban đêm để quay video như khi còn đi làm full-time, Thanh Lam đã quyết định đi theo hướng kinh doanh liên quan đến làm đẹp và đầu tư nhiều thời gian hơn để phát triển kiến thức và làm đẹp và mỹ phẩm của bản thân.

Ngồi tâm sự cùng Beauty Blogger Nguyễn Thanh Lam, cô chia sẻ” là phụ nữ, ai chả có niềm yêu thích và đam mê với cái đẹp, nhất là chăm sóc da. Và đặc biệt tôi rất thích chăm sóc da mặt, thử các loại mỹ phẩm và trau dồi kiến thức để có thể review lại cho các chị em một cái nhìn khách quan nhất”.

Đối với cô Lam ” Không có loại mỹ phẩm nào là tốt nhất, là hoàn hảo nhất. Bởi da mỗi người khác nhau, cơ địa tuổi tác khác nhau, nên mỗi người sẽ có cách chăm sóc da khác nhau. Vì vậy dẫn đến các sản phẩm mỹ phẩm phù hợp với bản thân sẽ khác nhau. Tuy các sản phẩm được cô Lam review là tốt với người này, nhưng sẽ không hợp với người nọ, các bạn cần trực tiếp trải nghiệm để có thể tìm được ra chân ái của bản thân mình”.

Tầm nhìn & sứ mệnh

Không chỉ là chia sẻ kiến thức làm đẹp tuyệt vời mà mỗi người đều xứng đáng nhận được, Chúng tôi mong muốn bạn trải nghiệm những phương pháp làm đẹp tự nhiên mà không cần dùng son phấn hay mỹ phẩm.

Tầm nhìn: Chúng tôi hiện thực hóa mục tiêu trở thành một Trung Tâm số 1 về làm đẹp từ tự nhiên nơi mỗi bệnh nhân đều đặt trọn lòng tin. Làm đẹp từ những gì từ tự nhiên nhất, an toàn nhất cho sức khỏe

Sứ mệnh của chúng tôi là trao vào tay bạn lòng tin và sự chân thành, chia sẻ những giá trị của y học cổ truyền để cuộc sống hạnh phúc hơn!

Giá trị cốt lõi: Có trọn niềm tin người bệnh, trao giá trị thật.

 1. Công bằng với mọi người, công bằng với giá trị của y học cổ truyền để tìm ra những bài thuốc hiệu quả nhất.
 2. Tôn trọng: Tôn trọng thầy thuốc bắt đầu từ sự tôn trọng dành cho mọi người.
 3. Tuân thủ: Chúng tôi tuân thủ pháp luật chúng tôi nhận thức rõ rằng rằng tuân thủ pháp luật sẽ đem lại giá trị lớn nhất cho cộng đồng.

Chúng tôi luôn cố gắng để đem đến cho bạn đọc những thông tin về y tế, sức khỏe chính xác nhất, khách quan nhất tất cả vì một Việt Nam luôn khỏe mạnh !