Thuốc kích dục nữ bán trên Facebook có hiệu quả không - Đánh thức vẻ đẹp tự nhiên

Thuốc kích dục nữ bán trên Facebook có hiệu quả không

“Thuốc kích dục nữ thực sự tồn tại ư?” “Thuốc kích dục nữ được bán khắp nơi trên Facebook là thật sao?” “Mua thuốc kích dục cho nữ trên Facebook thật à?” Đây là những câu hỏi được nhiều thành phần đặt ra, khiến các bác sĩ thấy đau đầu và … không muốn trả lời. Tuy nhiên, sự nguy hại của những câu hỏi này khi lan rộng khắp nơi thì thật không thể không để tâm. Vì thế các bạn cần tham khảo ngay những chia sẻ chính thức từ các bác sĩ như sau.

Thuốc kích dục nữ được bán tràn lan trên Facebook

Chính xác thì đây là … tin rao bán thuốc kích dục dành cho nữ lan tràn khắp nơi trên mạng xã hội Facebook. Dường như có nhiều thành phần cảm thấy hứng thú với vấn đề này, chính vì thế đã tạo nên những câu hỏi liên quan một cách vô bổ trên Facebook và kéo theo đó là những quảng cáo thông báo rằng đang bán loại thuốc này.

Kết quả hình ảnh cho thuốc kích dục nữ nhái
Các tin bán thuốc kích dục cho nữ tràn lan khắp nơi

Những quảng cáo này cam đoan loại thuốc kích dục dành cho nữ này là chất lượng 100% và hiệu quả tuyệt vời, giá rẻ, giá shock. Chưa kể còn có nhiều bài viết đăng kèm cả hình ảnh và video để chứng minh “hiệu quả”, “tính chân thực” của sản phẩm. Đa phần hình ảnh và video đều sử dụng các cô gái có những triệu chứng như đã sử dụng thuốc kích thích, tuy nhiên không thể xác định rõ đây là loại thuốc nào.  

Tình trạng nhạy cảm này khiến cho nhiều người cảm thấy ngại ngùng, đồng thời cũng bức xúc. Đồng thời cũng có những người hết sức nghi ngờ về tính chân thật của các quảng cáo này. Đa phần mọi người đều nghĩ rằng đây là những tin không thật và chỉ là quảng cáo lừa dối. Vậy sự thật là như thế nào? 

Hiệu quả của thuốc kích dục nữ hay sự lừa đảo chiêu trò

Hiện nay những thuật toán do Facebook đưa ra càng ngày càng được thắt chặt hơn trong khoản quét để lọc bỏ những tin sai sự thật, những quảng cáo sản phẩm độc hại. Tuy nhiên, không có nghĩa là Facebook đã thực hiện hoàn hảo. 

Trên thực tế đã có nhiều quảng cáo lừa đảo, sai sự thật, quảng cáo về sản phẩm có tính chất độc hại và ảnh hưởng sức khỏe bị lọt lưới. Và tin tức bán thuốc kích dục dành cho nữ cũng là một trong số đó. 

73364099 409483039695515 1936003104772194304 n 18
Là sự chiêu trò lừa đảo

Chưa biết loại thuốc này có đúng sự thật hay không, điều làm nhiều người cảm thấy khó chịu chính là cách chiêu trò, hấp dẫn sự chú ý một cách lố bịch và phô trương bằng những thông tin nhạy cảm. Và khi những chia sẻ này là về một thông tin sai sự thật, sản phẩm kém chất lượng, … có thể gây ra những hậu họa khôn lường về người và của. 

Đi tìm sự thật về “thuốc kích dục nữ” 

Trên thực tế, theo chia sẻ của Phó Giáo sư, tiến sĩ Phạm Bá Nha, Trưởng khoa phụ Sản, Trưởng đơn vị Hỗ trợ sinh sản thuộc bệnh viện Bạch Mai cho biết: Có một loại thuốc kích dục, được xem là loại chất hóa học có tác dụng làm tăng ham muốn tình dục của nam và nữ giới. Và trên thực tế, thuốc kích dục nữ có tồn tại, nhưng chúng cũng giống như thuốc kích dục dành cho nam, đều thuộc nhóm các chất độc hại, bị cấm buôn bán và sử dụng tại Việt Nam cũng như một số quốc gia khác trên thế giới. 

Như vậy, những tin quảng cáo bán thuốc kích dục nữ “giá rẻ, hiệu quả cao” được chia sẻ trên Facebook không chỉ là một thông tin sai trái, có nội dung phản cảm, mà còn là một tin tức sai phạm luật pháp, cần phải bị nghiêm cấm. Những thành phần đăng các thông tin này trên mạng xã hội Facebook có nguy cơ phải bị ngăn chặn tiếp tục hoạt động, thậm chí còn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. 

Bên cạnh đó, các bạn cũng nên lưu ý rằng, tại Việt Nam, chưa có trường hợp nào xác nhận rằng thuốc kích dục dành cho nữ là tồn tại. Những loại “thuốc” được cho là tăng cảm giác phấn kích và kích thích thần kinh của người phụ nữ hiện đang được sử dụng thường là thuốc ngủ, rượu hoặc các loại chất gây nghiện. Và chúng lại là những loại chất gây nên sự mất kiểm soát bản thân. 

78059720 422918435327704 1021189725152608256 n 14
Tránh xa loại thuốc này để tránh nguy hiểm

Vì thế, về cơ bản, dù đối tượng có ý định sử dụng loại thuốc này là nam giới hay phụ nữ thì cũng nên dừng lại ngay lập tức. Trong trường hợp nếu có người muốn sử dụng loại thuốc này để có những hành vi xâm phạm và lạm dụng tình dục, chính là đang phạm pháp và sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. 

Còn nếu như bạn đang có ý định sử dụng loại thuốc này để tăng ham muốn và sự kích thích trong quan hệ thì cũng nên chú ý. Chưa biết chúng có mang lại hiệu quả tuyệt vời như quảng cáo hay không, nhưng sự nguy hiểm và không đảm bảo của thuốc thì có khả năng rất cao. Khi bạn sử dụng có thể gặp phải những ảnh hưởng đến cơ thể và tâm lý. Đây là những chất độc hại và không nên sử dụng. 

Với những chia sẻ trên đây, chúng tôi hy vọng rằng các bạn đã hiểu thêm về những thông tin được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội Facebook. Đồng thời hy vọng các bạn tin rằng nên xây dựng lối sống lành mạnh, khoa học để không cần sử dụng bất kỳ loại hóa chất, thuốc độc hại nào. 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *