Điểm danh 5 loại thuốc mê hiệu quả và an toàn nhất 2023

Điểm danh 5 loại thuốc mê hiệu quả và an toàn nhất 2023

Ngày nay, ngoài dùng trong phẫu thuật, thuốc mê còn phổ biến trong đời sống khi được chỉ định cho các trường hợp mất ngủ kinh niên, trầm cảm hay cai nghiện… Loại thuốc này tuy vẫn còn nhiều tranh cãi nhưng thực sự hữu dụng trong nhiều tình huống cấp bách. Vậy thuốc mê là gì? Ai nên dùng và những sản phẩm nào tốt nhất hiện nay? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Thuốc mê là gì

Y học hiện đại phát triển kéo theo sự ra đời của nhiều loại thuốc phục vụ việc chữa bệnh, trong đó có thuốc mê. Loại thuốc này trước đây được dùng chủ yếu trong phẫu thuật để làm tê liệt thần kinh trung ương của người bệnh.

Thuốc mê thường được sử dụng trong y học
Thuốc mê thường được sử dụng trong y học

Khi sử dụng đúng liều, bệnh nhân sẽ chỉ mất ý thức, cảm giác, phản xạ tạm thời và có thể tỉnh lại sau đó. Thời gian khôi phục ý thức của họ phụ thuộc vào liều lượng thuốc sử dụng và khả năng đáp ứng của tế bào thần kinh. Trong thời gian hôn mê, người bệnh vẫn hô hấp, tuần hoàn, bài tiết, chuyển hóa các chất bình thường.

Vì là loại thuốc có dược tính mạnh nên hầu hết thuốc mê đều độc. Tùy vào thành phần mà chúng có quy định liều dùng phù hợp để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và hiệu quả của thuốc. Nếu dùng liều quá thấp thì không đủ gây mê, có thể tỉnh lại giữa chừng, còn dùng liều quá cao thì có thể ngộ độc. Vì vậy, nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm này cần tìm hiểu thật kỹ.

Ngày nay, có rất nhiều loại thuốc gây mê được nghiên cứ và đưa vào ứng dụng trong thực tế. Bởi lẽ theo sự phát triển của ngành y dược, các nhà khoa học đã nhận thấy rất nhiều loại thuốc không phù hợp sử dụng nữa. Chúng có độc tính cao mà khả năng gây mê thì kém nên dẫn đến nhiều tác dụng phụ. Theo cách tiếp cận của thuốc mê vào cơ thể, có thể chia sản phẩm này thành các loại sau:

 • Thuốc mê đường uống: Loại thuốc này khá phổ biến hiện nay. Chúng có thể ở dạng viên, dạng nước hoặc dạng bột. Thuốc đi vào cơ thể thông qua việc uống trực tiếp, tác dụng chậm và không dùng trong phẫu thuật. Thay vào đó người ta thường dùng trong các trường hợp mất ngủ nghiêm trọng, trầm cảm hoặc giảm đau, cắt cơn nghiện…
 • Thuốc gây mê đường hô hấp: Được bào chế dưới dạng chất lỏng bốc hơi, chất khí hoặc chất lỏng phun sương. Trong đó, dạng chất lỏng bốc hơi và chất khí được dùng nhiều trong phẫu thuật. Khi người bệnh hít phải thuốc sẽ đi vào qua đường hô hấp, theo các phế nang xâm nhập vào máu. Còn thể lỏng phun sương thì được dùng trong đời sống nhiều hơn.
 • Thuốc mê đường tĩnh mạch: Được đưa thẳng vào máu bằng cách tiêm tĩnh mạch. Loại thuốc này gồm các nhóm ức chế thần kinh (beuroleptic) nhóm barbituric, nhóm gây ngủ (hynotic), nhóm benzodiazepin. Thuốc gây mê đường tĩnh mạch có tác dụng rất nhanh nhưng thủ thuật phải được thực hiện bởi bác sĩ. Nếu không sử dụng thuốc đúng liều và đúng cashc rất dễ bi hạ đường huyết, thậm chí nguy hiểm hơn là ngừng hô hấp.

Những ai nên sử dụng thuốc mê

Như đã chia sẻ trước đó, ngày nay thuốc gây mê không chỉ ứng dụng trong phẫu thuật y khoa mà đã thâm nhập vào đời sống. Nhiều người vì điều này mà tùy tiện mua thuốc để dùng dẫn đến những hậu quả khôn lường. Tuy thuốc mê có những ứng dụng ngoài phòng phẫu thuật nhưng không phải ai cũng có thể dùng. Chúng được chỉ định cho các nhóm đối tượng sau đây:

Giúp cải thiện giấc ngủ cho người dùng một cách hiệu quả
Giúp cải thiện giấc ngủ cho người dùng một cách hiệu quả
 • Người bị mất ngủ kinh niên, không ngủ được dẫn đến sức khỏe suy giảm trầm trọng, tinh thần kém minh mẫn.
 • Người bị khó ngủ trong thời gian dài, thường xuyên trằn trọc cả đêm không ngủ được, đến khi ngủ thì không sâu hay thức đột ngột.
 • Đối tượng mắc các chứng bệnh thần kinh, dễ kích động, khó kiểm soát hành vi của chính mình, tự gây tổn thương cho bản thân.
 • Người mắc các chứng bệnh tâm lý nặng, trầm cảm, không thể kiểm soát hành vi, không ngủ được, có các dấu hiệu tự gây tổn thương.
 • Đối tượng nghiện ma túy và các chất kích thích muốn tự cai tại nhà, cần 1 giải pháp để cắt cơn nghiện nhanh chóng, hạn chế mất tự chủ và không kiểm soát được hành vi.

Khi sử dụng thuốc mê cho các trường hợp trên cần có chỉ định của bác sĩ để sử dụng đúng liều và hiệu quả nhất. Dùng thuốc đúng liều lượng và chỉ định, không dùng quá liều tránh ảnh hưởng sức khỏe.

Ngoài ra, các bạn nữ vì yêu cầu công việc mà bắt buộc phải về khuya qua các đoạn đường vắng cũng có thể trang bị sản phẩm này để phòng thân. Tuy nhiên cần rất cẩn thận khi dùng tránh vượt quá hành vi tự vệ, gây ra các hậu quả không đáng có.

Tác dụng phụ có thể gặp khi sử dụng thuốc mê

Hiện nay, thuốc gây mê đã liên tục được cải tiến để tăng hiệu quả, giảm độc tính nhằm hạn chế tối đa tác dụng phụ. Tuy nhiên sản phẩm này vẫn có thể đem đến những tác dụng không mong muốn trong quá trình sử dụng. Cụ thể như sau:

Các tác dụng phụ thường gặp

Sau khi thức giấc thường hay mệt mỏi, đau đầu
Sau khi thức giấc thường hay mệt mỏi, đau đầu
 • Choáng váng, chóng mặt trong 1 vài giờ khi mới tỉnh dậy là phản ứng phụ thường gặp nhất. Điều này do thuốc mê chưa tan hết gây ra và có thể khắc phục bằng cách uống thêm nước.
 • Đau cơ, đau tại vết thương, khó vận động trong nhiều giờ sau khi phẫu thuật.
 • Hạ thân nhiệt dẫn đến có cảm giác ớn lạnh và run rẩy.
 • Một số trường hợp trong thời gian gây mê có thực hiện thủ thuật đặt nội khí quản có thể gặp các phản ứng phụ như đau họng, khàn giọng, khô miệng sau khi tỉnh lại.
 • Mê sảng không nhận thức rõ ràng về các vấn đề xảy ra xung quanh.
 • Mệt mỏi, hay quên có thể xuất hiện trong 1 thời gian. Với các bệnh nhân sức khỏe yếu hoặc đã lớn tuổi, triệu chứng có thể kéo dài. Còn những người bệnh trẻ, thể trạng tốt thì sẽ cải thiện sau một vài ngày.
 • Cảm thấy buồn nôn hoặc nôn ói ngay sau khi tỉnh lại. Tác dụng phụ này có thể khắc phục bằng cách dùng thuốc chống nôn.
 • Khó tiểu tiện có thể gặp ở các bệnh nhân phẫu thuật phải gây tê toàn thân nhưng sẽ khỏi trong thời gian ngắn.

Tác dụng phụ hiếm gặp

Bên cạnh những tác dụng phụ thường gặp thì thuốc mê cũng có thể gây ra những biểu hiện hiếm gặp như dưới đây.

 • Sốt cao từng cơn hoặc sốt âm ỉ trong nhiều ngày liên tiếp sau khi tỉnh lại;
 • Răng bị tổn thương;
 • Đường hô hấp bị viêm nhiễm gây đau rát, khó thở, thở gấp;
 • Người bệnh xuất hiện triệu chứng hen suyễn hoặc dị ứng;
 • Một số trường hợp có thể lên cơn động kinh ngay cả khi không có tiền sử động kinh. Trường hợp này cần can thiệp y khoa của  bác sĩ.
 • Ngoài ra, bệnh nhân còn có thể hết tác dụng gây mê và thức dậy đột ngột khi đang phẫu thuật;

Hầu hết các tác dụng phụ phía trên chủ yếu xuất hiện ở các thuốc gây mê đường hô hấp và đường tĩnh mạch. Đặc biệt là ở các bệnh nhân phải gây mê toàn thân để phẫu thuật. Còn các thuốc gây mê đường uống hoặc đường hô hấp dạng xịt có tác dụng nhẹ hơn nên ít gây phản ứng phụ. Tuy nhiên 1 số loại vẫn đem đến các tác dụng không mong muốn.

Tốp 5 loại thuốc mê tốt và an toàn nhất hiện nay

Với nhu cầu sử dụng đa dạng như hiện nay thì trên thị trường có rất nhiều loại thuốc gây mê được bày bán. Thế nhưng loại nào mới thực sự tốt và an toàn khi sử dụng? Cùng theo dõi top 5 dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Thuốc mê Masui Yaku

Đề của đầu tiên trong top 5 thuốc mê tốt và an toàn nhất hiện nay là Masui Yaku. Sản phẩm này được nghiên cứu và phát triển bởi hãng dược cùng tên của  Nhật Bản. Masui Yaku có hiệu quả cao, độc tính thấp, ít tác dụng phụ nên được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Thuốc có dạng dung dịch uống rất tiện lợi và dễ sử dụng.

Thuốc mê Masui Yaku
Thuốc mê Masui Yaku

Thành phần của thuốc mê Masui Yaku

Thành phần chính trong thuốc mê Masui Yaku là hoạt chất Diazepam. Chất này thuộc nhóm hướng thần benzodiazepin. Diazepam có khả năng an thần, hỗ trợ điều trị các bệnh lí liên quan đến rối loạn giấc ngủ do lo âu, căng thẳng. Chúng cũng có hiệu quả trong việc cai rượu và giúp cải thiện các trường hợp co giật, hội chứng rung chân.

Masui Yaku còn bổ sung methanol có tác dụng kích thích cơ thể tăng sản xuất các hoocmon giúp giấc ngủ ngon hơn. Ngoài ra, thuốc còn bổ sung hoàng hoaky các thành phần lành tính khác như probiotics, collagen, isoflavone…

Ưu điểm nổi bật của thuốc mê Masui Yaku

Bảng thành phần của Masui Yaku đã được kiểm chứng về hiệu quả cũng như chỉ số an toàn. Các chất này kết hợp với nhau mang lại tác dụng tích cực cho các bệnh nhân mất ngủ vì lo âu, căng thẳng kéo dài. Khi sử dụng thuốc, bạn sẽ có giấc ngủ sâu từ 4 – 6 giờ và không bị tỉnh lại đột ngột trong suốt quá trình. Thuốc phát huy hiệu quả chỉ sau 2 – 3 phút, có đến 96% người dùng cho phản hồi tốt về sản phẩm này.

Bên cạnh đó, thuốc mê Masui Yaku được bào chế dạng lỏng rất dễ uống. Thuốc không có màu, mùi hay vị nên không gây khó chịu cho người dùng. Sản phẩm cũng không gây ra các tác dụng phụ không mong muốn. Vì vậy, sau khi tỉnh lại bạn sẽ không bị mệt mỏi, đau đầu, mà ngược lại, tinh thần cực kỳ sảng khoái và thoải mái.

Hướng dẫn sử dụng thuốc mê Masui Yaku

 • Trước khi dùng, bạn cần lắc nhẹ chai thuốc rồi nhỏ 2 – 3 giọt và 100ml nước. Bạn cũng có thể pha thuốc với các loại đồ uống khác trừ sản phẩm có cồn hoặc có tính axit.
 • Sau khi thuốc tan thì uống hết.

Uống thuốc xong bạn chỉ cần tìm một nơi yên tĩnh thoải mái và điều chỉnh từ thế, chờ Masui Yaku phát huy công dụng. Người dùng cần lưu ý không thay đổi liều lượng thuốc tránh pha loãng giảm công dụng hoặc quá liều gây nguy hiểm.

Giá bán thuốc mê Masui Yaku

Thuốc mê GHB

GHB là cái tên tiếp theo luôn nằm trong top 5 thuốc mê chất lượng và hiệu quả. Sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ và lưu hành rộng rãi tại nhiều quốc gia. Với ưu điểm ít tác dụng phụ, thuốc giúp người dùng không cảm thấy khó chịu sau khi tỉnh lại. Vì vậy mà bán rất chạy trên thị trường thời gian gần đây.

Thuốc mê GHB
Thuốc mê GHB

Thành phần của thuốc mê GHB

Thành phần chính trong thuốc mê GHB là Gamma Hydroxybutyric Acid (GHB) – một chất dẫn truyền thần kinh tự nhiên. GHB có khả năng gây mê toàn thân cực kỳ hiệu quả. Đồng thời chất này cũng được ứng dụng để điều trị chứng ngủ rũ hoặc cắt cơn nghiện rượu.

Ưu điểm nổi bật của thuốc mê GHB

GHB được đánh giá cao bởi tác dụng mạnh và hiệu quả nhanh chóng. Sản phẩm tác động trực tiếp đến trung khu thần kinh, làm dịu đau đớn, giảm áp lực để người dùng nhanh chóng chìm vào giấc ngủ. Thuốc dùng được cho các trường hợp mất ngủ trầm trọng, giấc ngủ chập chờn thường đột ngột tỉnh lại giữa đêm. Chỉ 1 liều lượng nhỏ, người bệnh đã có thể ngủ sâu và trở lại tỉnh táo, khỏe mạnh và ngày hôm sau.

Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng dùng trong gây mê phẫu thuật và cai nghiện rượu. Thuốc giúp những người cần giải phẫu chìm vào giấc ngủ sâu và mất đi cảm giác đau đớn. Khi tỉnh lại họ sẽ nhanh chóng phục hồi sức khỏe. Còn những người nghiện rượu sẽ cắt dần được các cơn nghiện và hội phục sức khỏe. Từ đó, có thể có đủ sức khỏe lao động và tái hòa nhập với cuộc sống.

Hơn nữa, thuốc mê này đã được FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm nên chỉ số an toàn khá cao. Sản phẩm không màu, không mùi, không vị và không hề khó uống. Sau khi tỉnh dậy cũng ít xuất hiện các tác dụng phụ không mong muốn.

Hướng dẫn sử dụng thuốc mê GHB

Thuốc mê GHB bào chế dạng dung dịch không màu, không mùi, không vị và rất dễ sử dụng. Sản phẩm này có 2 cách dùng:

 • Cách 1: Tiêm tĩnh mạch, chỉ thực hiện trong y tế tại các cơ sở có đủ trang thiết bị và có bác sĩ chuyên môn. Không tự ý tiêm tại nhà.
 • Cách 2: Hòa tan 2 – 3 giọt thuốc với 100ml nước rồi uống. Khi dùng bạn nên tuân thủ tuyệt đối liều lượng này để tránh các tác dụng phụ nguy hiểm.

Với người mắc chứng mất ngủ, có thể bắt đầu sử dụng với liều thấp để kiểm tra thời gian ngủ là bao lâu để điều chỉnh. Liều tiêu chuẩn cho người trưởng thành là khoảng 5mg. Có thể pha thuốc với các thức uống khác ngoài nước lọc nhưng nên tránh đồ uống cá axit hoặc ga vì có thể làm giác tác dụng của GHB.

Thuốc mê GHB có thể dùng chung với bia rượu để mang lại tác dụng nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, người dùng phải cân nhắc thật kỹ và tốt nhất không làm theo cách này. Bởi vì, uống thuốc với đồ uống có cồn có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm như khó thở, ngưng thở đột ngột.

Giá bán thuốc mê GHB

Thuốc mê Viga Sleep

Thuốc mê Viga Slepp được đánh giá là giải pháp hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả cho những người mất ngủ thâm niên. Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ với các tiêu chuẩn khắt khe. Tất cả nguyên liệu đầu vào đều chất lượng và được thêm với tỷ lệ chuẩn mực nhất. Nhờ vậy mà thuốc hầu như không gây ra các tác dụng phụ như đau đầu hay chóng mặt, như các loại thuốc khác.

Thuốc mê Viga Sleep
Thuốc mê Viga Sleep

Thành phần của thuốc mê GHB

Thành phần chính của thuốc mê Viga Sleep là Desflurane. Đây là 1 chất có tác dụng gây mê toàn thân được dùng trong y tế. Desflerane thường dùng cho các ca phẫu thuật ngắn.

Ưu điểm nổi bật của thuốc mê GHB

Thuốc mê Viga Sleep được bào chế dạng xịt, cho tác dụng nhanh chóng và mạnh mẽ. Sau khi xâm nhập vào đường hô hấp thuốc sẽ nhanh chóng vào máu giúp bạn chìm vào giấc ngủ trong thời gian chưa tới 3 phút.

Tác dụng có thuốc có thể điều chỉnh theo liều lượng. Nếu hít nhiều có thể ngủ sâu trong 4 – 6 tiếng. Còn nếu lượng thuốc hít phải thấp thì giấc ngủ chỉ kéo dài 1 – 2 tiếng. Vì vậy nếu bạn cần 1 giấc ngủ ngắn thì sản phẩm này cũng là lựa chọn hoàn hảo.

Hơn thế nữa, bạn có thể yên tâm về vấn đề tác dụng phụ. Tuy rằng thuốc mê có độc tố nhất định nhưng chỉ cần bạn sử dụng đúng liều thì hầu như không đem lại tác hại gì. Sản phẩm đã được FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và cấp phép nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

Chưa kể, thuốc không có màu và mùi nên rất dễ sử dụng, người dùng sẽ không cảm thấy quá khó chịu khi ngửi mùi. Sau khi hít thuốc và chìm vào giấc ngủ bạn cũng không bị tỉnh dậy đột ngột. Viga Sleep không gây đau đầu, nhức mỏi, ớn lạnh sau khi thức dậy. Vì vậy, bạn sẽ có 1 tình thần sảng khoái để bắt đầu ngày mới.

Hướng dẫn sử dụng thuốc mê GHB

Để sử dụng thuốc Viga Sleep hiệu quả và an toàn, bạn nên thực hiện theo 2 cách sau:

 • Cách 1: Xịt 2 – 3 bơm thuốc kên vùng quanh mũi rồi hít sâu. Sau đó nhanh chóng tìm nơi an toàn và thoải mái để ngả lưng. Bạn sẽ nhanh chóng đi vào giấc ngủ sau  3 phút.
 • Cách 2: Bạn có thể xịt thuốc lên khăn hoặc giấy khô rồi ngửi. Thuốc tác dụng khá nhanh nên cần sẵn sàng tư thế ngủ thoải mái trước khi ngửi thuốc.

Giá bán thuốc mê GHB

Thuốc mê Sevoflurane

Sản phẩm tiếp heo mà bạn có thể cân nhắc sử dụng để có giấc ngủ sâu chính là thuốc mê Sevoflurane. Đây là dòng thuốc mê dạng xịt nổi tiếng của công ty dược hàng đầu xứ sở hoa anh đào – Maruishi. Dù được sản xuất và tung ra thị trường từ năm 1990 nhưng đến nay Sevoflurane vẫn nằm trong top thuốc mê bán chạy nhất thế giới.

Thuốc mê Sevoflurane
Thuốc mê Sevoflurane

Thành phần của thuốc mê Sevoflurane

Thành phần chính của thuốc mê Sevoflurane chính là Seflurane. Đây là một chất có khả năng an thần thông qua việc tác động vào trung khu thần kinh. Chất này có dạng lỏng, không màu, mùi dễ chịu và dễ bay hơi. Dù vậy Sevoflurane không dễ cháy nổ kể cả khi tiếp xúc với oxy trong điều kiện thường.

Ưu điểm nổi bật của thuốc mê Sevoflurane

Thuốc mê Sevuflurane được bào chế dạng lỏng, dễ bay hơi, không màu và có mùi dễ chịu. Vì vậy, khi sử dụng người dùng sẽ không cảm thấy khó chịu. Thuốc dùng được cho mọi lứa tuổi và hoàn toàn không gây kích ứng niêm mạc nên bạn có thể an tâm khi dùng.

Bên cạnh đó, vì là thuốc tác dụng qua đường hô hấp nên hiệu quả của Sevoflurane rất nhanh chóng. Ngay khi hít phải thuốc các cơn lo âu và căng thẳng của bạn sẽ được làm dịu nhanh chóng. Sau đó chìm vào giấc ngủ sâu mà không có bất cứ ngoại lực nào ảnh hưởng làm thức đột ngột. Điều này giúp cho những người mất ngủ kinh niên được nghỉ ngơi và khôi phục sức khỏe.

Hướng dẫn sử dụng thuốc mê Sevoflurane

 • Để sử dụng Sevoflurane hiệu quả và tránh các tác dụng phụ người dùng nên tuân thủ liều dùng. Nếu xịt thuốc trực tiếp thì cần giữ khoảng cách 2m rồi xịt 2 – 3 bơm và hít sâu. Ngoài ra, bạn cũng có thể xịt thuốc lên khăn hoặc gối rồi ngửi.
 • Sản phẩm này không dùng cho người có tiền sử bệnh tim thận và phụ nữ đang mang thai cho con bú. Bên cạnh đó, trẻ nhỏ cũng nên tránh xa. Khi sử dụng không tự ý thay đổi liều dùng thuốc vì có thể gây ra các tác dụng phụ không mong muốn. Nếu dùng quá liều cần nhanh chóng đưa người bệnh đến cơ sở y tế gần nhất để được hỗ trợ.

Thuốc Sevoflurane rất ít khi gây ra tác dụng phụ nhưng vẫn có nên các bạn cần cân nhắc kỹ trước khi sử dụng.

Giá bán thuốc mê Sevoflurane

 • Thuốc mê Sevoflurane được bán phổ biến với giá khoảng 1.600.000 đồng/chai 100ml

Thuốc mê dạng xịt Relax Sleep

Sản phẩm cuối cùng trong top 5 – Relax Sleep cũng là một loại thuốc mê dạng xịt. Thuốc mê này có xuất xứ từ New Zealnad và rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Thuốc đem đến hiệu quả nhanh chóng và mạnh mẽ, giúp những người mất ngủ lâu năm tìm lại được cảm giác ngủ đủ giấc.

Thuốc mê dạng xịt Relax Sleep
Thuốc mê dạng xịt Relax Sleep

Thành phần của thuốc mê Relax Sleep

Thành phần của thuốc mê Relax Sleep hoàn toàn từ thiên nhiên, bao gồm: Hạt lanh, rễ cam thảo, rễ cây bụt… Các thảo dược này rất lành tính nên người dùng hoàn toàn không cần lo lắng vấn đề tác dụng phụ. Chúng kết hợp với nhau đem đến hiệu quả an thần, làm dịu thần kinh giúp bạn đi và giấc ngủ sâu nhanh chóng.

Ưu điểm nổi bật của thuốc mê Relax Sleep

Thuốc mê Relax Sleep tác dụng trực tiếp vào trung khu thần kinh, giúp người bệnh nhanh chóng chìm vào giấc ngủ. Trong khi đó các cơ quan vẫn hoạt động chỉ có tri giác đã tạm thời nghỉ ngơi. Vì vậy, sản phẩm được ứng dụng nhiều trong y khoa bởi khả năng cung cấp giấc ngủ ổn định và thoái mái cho người dùng.

Bên cạnh đó, giấc ngủ mà Relax Sleep mang lại rất sâu nên bạn sẽ không cần lo lắng việc giữa chừng bị đánh thức bởi tiếng ồn hay các hoạy động xung quanh. Điều này cực kỳ tuyệt vời với những người bị mất ngủ do áp lực tâm lý, stress. Bởi vì họ có thể thoải mái nghỉ ngơi mà không cần lo lắng việc bị tình giấc giữa chừng. Những giấc ngủ dài sẽ xoa dịu tinh thần mệt mỏi và hỗ trợ người bệnh phụ hồi xức khỏe. Các cơ quan cũng lấy được năng lượng để vận hành hiệu quả giúp công việc năng xuất hơn.

Hơn thế nữa, hiệu quả của Relax Sleep rất nhanh chóng và mạnh mẽ. Chỉ sau 5 – 10 phút hít phải thuốc, bạn đã chìm vào giấc ngủ sâu. Tùy vào khả năng đáp ứng và thể trạng của từng người mà giấc ngủ này có thể kép dài từ 4 – 6 tiếng. Sản phẩm không có màu, mùi hay vị nên không gây khó chịu khi dùng.

Đặc biệt, so với các thuốc mê khác, thành phần của Relax Sleep thiên nhiên và lành tính nhất. Sản phẩm không gây ra tác dụng phụ khi dùng đúng liều lượng nên bạn có thể yên tâm.

Hướng dẫn sử dụng thuốc mê Relax Sleep

Thuốc mê Relax Sleep rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần dùng đúng liều lượng theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Lắc đều chai thuốc để các thành phần hoàn toàn tan vào nhau.
 • Bước 2: Thuốc phát huy hiệu quả tốt nhất khi xịt trực tiếp lên mặt hoặc mũi. Bạn cũng có thể xịt thuốc lên gối hoặc khăn tay để ngửi từ từ.
 • Người bệnh nên xịt thuốc trong phòng kín, để tránh thuốc bị thổi bớt. Nếu có người thân hỗ trợ cần đeo khẩu trang để hạn chế ảnh hưởng.

Giá bán thuốc mê Relax Sleep

 • Một lọ Relax Sleep 30ml có giá khoảng: 1.400.000 VNĐ.

Những lưu ý khi sử dụng thuốc mê tại nhà

Như đã chia sẻ trước đó, đa phần các loại thuốc mê đều có độc tính. Chúng có thể gây ra nhiều tác dụng phụ không mong muốn. Vì vậy, trong quá trình sử dụng bạn cần hết sức cẩn trọng và lưu ý những vấn đề sau:

Sử dụng đúng liều lượng cho phép từ nhà sản xuất
Sử dụng đúng liều lượng cho phép từ nhà sản xuất
 • Nếu không có chỉ định của bác sĩ không nên tự ý tìm mua cũng như sử dụng thuốc mê.
 • Mua thuốc mê tại các địa chỉ uy tín, có nguồn gốc xuất xứ và thông tin đầy đủ. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng thuốc.
 • Bởi vì hầu hết các loại thuốc mê đều có thể gây ra tác dụng phụ nên bạn cần theo dõi cẩn thận phản ứng của cơ thể. Nếu có những biến chứng nặng nên thông báo với bác sĩ để được tư vấn điều trị kịp thời.
 • Mỗi loại thuốc mê đều có liều lượng và cách dùng riêng nên cần tìm hiểu kỹ hướng dẫn cũng như tham khảo ý kiến của bác sĩ. Không nên lam dụng thuốc hoặc tự ý thay đổi liều lượng.
 • Hạn chế dùng thuốc chung với bia rượu, đồ uống có cồn. Điều này có thể làm tăng tác dụng của thuốc nhưng cũng có thể gây ra các tác dụng nguy hiểm.
 • Tránh dùng thuốc mê khi di chuyển giữa 2 múi giờ chênh lệch lớn. Tác dụng của thuốc kết hợp với jetlag sẽ gây ra các phản ứng không tốt cho cơ thể.
 • Nắm chắc thời gian tác dụng của thuốc để có giấc ngủ phù hợp, đem lại sức khỏe dồi dào sau khi tỉnh lại.
 • Tuyệt đối không lợi dung thuốc mê để thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật.

Bên cạnh những lưu ý trên, bạn cũng cần lưu ý những đôi tượng không thể dùng thuốc mê dưới đây:

 • Người mẫn cảm hoặc bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào trong thuốc mê.
 • Người cao tuổi, sức khỏe yếu, nhiều bệnh nề, phụ nữ đang có thai hoặc cho con bú.
 • Người có tiền sử động kinh hoặc chứng co giật.
 • Trẻ em sức khỏe yếu hoặc quá nhỏ cần tham khảo ý kiến của bác sĩ.
 • Người bị suy tuần hoàn não hoặc tăng áp lực sọ vì thuốc mê có thể làm giảm huyết áp động mạch, sau đó là giảm áp lực bơm máu lên não.
 • Người bị bệnh phổi, bệnh tim, bệnh hô hấp nặng cũng không nên dùng thuốc mê vì có thể khiến bệnh nặng hơn.
 • Những người dễ bị tăng nồng độ triglycerid huyết thanh hoặc huyết thanh đục.
 • Người mắc bệnh hạ huyết áp, không ổn định về huyết động hoặc có triệu chứng giảm lưu lượng tuần hoàn.
 • Các trường hợp căng thẳng, lo âu quá độ, muốn dùng thuốc cần được bác sĩ tư vấn chọn loại thuốc thích hợp.

Mua thuốc mê chính hãng ở đâu

Thuốc mê là sản phẩm khá nhạy cảm nên việc tìm mua ở đâu luôn là băn khoăn của nhiều người. Thông thường bạn phải có đơn thuốc do bác sĩ chỉ định mới có thể mua sản phẩm này. Vì vậy việc tìm mua sản phẩm không hề dễ dàng.

Trên nhiều sản thương mại điện tử và 1 số trang mạng đang quảng cáo rầm rộ các loại thuốc mê. Chỉ cần 1 số tiền nhỏ từ 400 nghìn bạn đã có thể sở hữu 1 sản phẩm. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng với những loại thuốc này vì chúng không có nguồn gốc rõ ràng lại được bày bán tràn lan. Giá thành quá rẻ cũng là điểm đáng ngờ của sản phẩm. Để tránh mua phải thuốc giả, thuốc kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe bạn cần tìm hiểu thật kỹ.

Nếu chưa biết mua thuốc mê ở đâu bạn có thể tìm đến Condom Việt để mua hàng. Đơn vị này chuyên phân phối các loại thuốc mê, thuốc ngủ an toàn chất lượng. Tất cả sản phẩm tại đây đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ hóa đơn chứng từ nên bạn có thể yên tâm.

Bên cạnh đó, sản phẩm tại đay cũng rất đa dạng, đáp ứng được nhiều nhu cầu của người dùng. Tùy vào tình trạng của mình, bạn có thể lựa chọn loại thuốc thích hợp. Nếu không biết các dùng các bác sĩ, dược sĩ của đơn vị sẽ tư vấn tỷ mỉ cho bạn. Từ đó, giúp bạn có quá trình sử dụng an toàn và hiệu quả nhất. Hơn thế nưa, Condom Việt còn có giá thành cạnh tranh cao. Bởi vì tất cả sản phẩm tại cửa hàng đều được nhập trực tiếp tại đơn vị sản xuất không qua chung gian. Thế nên bạn có thể mua các loại thuốc phù hợp với giá thành phải chăng nhất.

Condom Việt cũng có chính sách giao hàng tận nơi để phục vụ những khách hàng ở xa. Nếu bạn không thể đến cửa hàng mua trực tiếp có thể đặt trên website. Sản phẩm sẽ được đóng gói cẩn thận và giao đến bạn trong thời gian nhanh nhất. Thông tin chi tiết về các sản phẩm vui lòng liên hệ địa chỉ:

Nhà thuốc Condom Việt

Bài viết trên đây, Danhthucvedeptunhien.com  đã chia sẻ toàn bộ thông tin liên quan đến thuốc mê cũng như top 5 sản phẩm chất lượng nhất. Hi vọng qua những gợi ý của chúng tôi bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Trong trường hợp không biết chọn sản phẩm nào, hãy liên hệ Condom Việt để được tư vấn chính xác. Chúc bạn luôn có những giấc ngủ ngon, chất lượng và an toàn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *