Giải Đáp: Uống cao chè vằng bao lâu thì sữa về?

Giải Đáp: Uống cao chè vằng bao lâu thì sữa về?

Cao chè vằng là một trong những sản phẩm nổi tiếng với nhiều công dụng hữu ích cho người dùng. Đặc biệt với công dụng lợi sữa, giảm cân, lấy lại vóc dáng cho các mẹ bỉm sữa sau sinh. Vậy uống cao chè vằng bao lâu thì sữa về? Cùng theo dõi bài viết sau đây để biết hiệu quả và cách dùng giúp sữa mẹ nhanh về nhé

Cao chè vằng và công dụng lợi sữa

Cao chè vằng lợi sữa tốt cho phụ nữ sau sinh
Cao chè vằng lợi sữa tốt cho phụ nữ sau sinh

Cao chè vằng là một trong những sản phẩm lợi sữa đã được nghiên cứu và chứng minh kho học. Trong cao chè vằng có chứa Glycosat có tác dụng kích thích tiêu hóa, giúp ăn ngon, kích thích tuyến sữa giúp cái thiện cả về chất lượng và lượng sữa về. Đồng thời cao chè vằng có tác dụng giúp chuyển hóa dinh dưỡng từ thức ăn vào sữa mẹ.

Ngoài ra còn chứa nhiều chất khác như terpenoit, glycosit, ancaloit… giúp tăng khả năng chao đổi chất, đào thải độc tố, tiêu hao mỡ hiệu quả giúp giảm cân và lấy lại vóc dáng thon gọn nhanh chóng.

Uống cao chè vằng bao lâu thì sữa về

Các mẹ thường biết đến chè vằng với rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe đặc biệt là cộng dụng lợi sữa. Tuy nhiên uống cao chè vằng bao lâu thì sữa về? Đây cũng là câu hỏi được rất nhiều mẹ quan tâm. Vậy chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cao chè vằng được nấu từ chè vằng tự nhieenm 100% thảo mộc tự nhiên, có tác động từ sâu bên trong và mang lại hiệu quả từ từ chính vì vậy không thể nhanh như các loại sản phẩm hỗ trợ từ tây y. Song rất an toàn cho mẹ và bé.

Uống cao chè vằng bao lâu thì sữa về?
Uống cao chè vằng bao lâu thì sữa về?

Thông thường sau thời gian uống cao chè vằng từ 5 – 7 ngày thì sữa mẹ sẽ về nhiều, mẹ sẽ cảm nhận được cơ thể và tuyến vú có nhiều sự thay đổi, khác biệt rõ nhất là lượng sẽ mẹ sẽ về nhiều. Tuy nhiên không phải bất kì ai uống cao chè vằng đều  có sữa về nhiều như các mẹ kì vọng.

Trên thực tế lượng sữa mẹ ít còn có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau như sức khỏe, tâm lý, chế độ dinh dưỡng. Chính vì vậy khi uống cao chè vằng các mẹ nên kết hợp chế độ dinh dưỡng, tinh thần tốt và tập luyện khoa học sẽ giúp lượng sữa mẹ về nhiều và chất lượng.

Ngoài ra còn một số trường hợp rất nhỏ các mẹ không những không có sữa về mà còn gây ra tình trạng mất sữa do yếu tố cơ địa khồng hợp. Đối với những trường hợp này các mẹ nên ngưng sử dụng cao chè vằng và có thể thay bằng các sản phẩm khác.

Mẹo sử dụng cao chè vằn hiệu quả

Hướng dẫn pha cao chè vằng
Hướng dẫn pha cao chè vằng

Cao chè vằng được làm từ thảo dược thiên nhiên hoàn toàn không tác dụng phụ, an toàn cho người dùng. Tuy nhiên để sử dụng cao chè vằng hiệu quả các mẹ thực hiện cách làm như sau:

– Đun 1l nước sôi 100 độ hoặc để nguội đến khoảng 80 độ

– Sử dụng 2g cao chè vằng pha cùng với 1l nước sôi.

– Nếu nhu cầu sử dụng hàng ngày nhiều hơn các mẹ có thể pha theo tỉ lệ 1:2 như trên.

– Chỉ nên pha lượng cao đủ dùng trong ngày không nên để sang ngày hôm sau.

Lưu ý:

Các mẹ nên uống nước cao chè bằng khi còn ấm sẽ đảm bảo và tốt hơn.

Cách bảo quản cao chè vằng

  • Khi mua cao chè vằng về bảo quản nơi khô thoáng, không ẩm mốc và tránh ánh nắng.
  • Có thể bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh sẽ dễ sử dụng hơn.

Mua cao chè vằng ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm cao chè vằng trên thị trường chính vì vậy các mẹ không biết nên chọn sản phẩm nào? Để lựa chọn được cao chè vằng tốt các mẹ lưu ý như sau:

  • Mua sản phẩm cao chè vằng có nguồn gốc rõ ràng
  • Cao chè vằng chẩn có màu đen đỏ và không có cặn

Để mua cao chè vằng nguyên nhân 100% bạn có thể tham khảo cao chè vằng chân nguyên của Trung Tâm Đông Y Chân Nguyên. Đây là sản phẩm cao chè vằng quảng trị được bán trực tiếp tại đông y chân nguyên. Các bạn có thể mua sản phẩm trực tiếp tại trung tâm hoặc đặt hàng trực tiếp qua website: channguyen.vn của trung tâm. Hoặc liên hệ hotline: 086.593.5944 để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *